Đóa hoa VietinBank bừng nở trong "Khoảnh khắc vô giá 2017"

Gia Hân-Thu Nhung
Chia sẻ

Kinhtedothi - Với chủ đề “Như những đóa hoa”, đêm nhạc tri ân khách hàng “Khoảnh khắc vô giá 2017” của VietinBank diễn ra tại Hà Nội tối qua đã kết nối trái tim VietinBank đến trái tim muôn triệu khách hàng.

“Khoảnh khắc vô giá” đã trở thành thương hiệu nghệ thuật của VietinBank, điểm hội tụ kết nối trái tim VietinBank đến trái tim muôn triệu khách hàng. Nối tiếp chủ đề “Sống…” của “Khoảnh khắc vô giá 2016”, năm nay VietinBank tiếp tục đưa tới khán giả những thông điệp giàu tính triết lý qua chương trình nghệ thuật mang chủ đề “Như những đoá hoa”.
 Chủ tịch HĐQT VietinBank Nguyễn Văn Thắng phát biểu khai mạc Chương trình
Chuỗi chương trình nghệ thuật “Như những đóa hoa” của VietinBank năm nay quy tụ những nghệ sỹ: Bằng Kiều, Hồng Nhung, Thu Phương, Tùng Dương, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Đức Tuấn…Dàn ngôi sao đẳng cấp của “Khoảnh khắc vô giá 2017” không chỉ làm tròn vai trên sân khấu mà còn có những phút thăng hoa, bùng nổ về cảm xúc, tài năng.
 Ca khúc 'Những đóa hoa rực rỡ' là một điểm nhấn của 'Khoảnh khắc vô giá 2017'
Đã nhiều lần đồng hành với VietinBank trong các chương trình nghệ thuật nhưng nghệ sỹ Thu Phương tâm sự lần nào với chị cũng như vừa mới bắt đầu. Chủ đề “Như những đóa hoa” khiến chị còn quá nhiều điều muốn nói, nhiều câu chuyện muốn kể. Với phần thể hiện cảm xúc và bản lĩnh làm chủ sân khấu, nghệ sỹ Thu Phương đã đưa khán giả đi qua những phút sâu lắng của “Trăng dưới chân mình”, liên khúc “Chưa bao giờ”, “Dòng sông lơ đãng” rồi lại trong trẻo, tươi vui với “Hà Nội 12 mùa hoa”.
 Thu Phương và Bằng Kiều lôi cuốn khán giả của VietinBank qua từng ca khúc.
Với tình cảm yêu mến đặc biệt, nhạc sỹ Dương Cầm (đạo diễn âm nhạc của “Khoảnh khắc vô giá 2017”) đã viết tặng riêng Chương trìnhca khúc “Những đóa hoa rực rỡ”. Mặc dù lần đầu tiên “hợp tác” thể hiện bài hát này nhưng Tùng Dương, Thu Phương đã thể hiện ca khúc rất thành công, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Chương trình nối tiếp với các ca khúc làm say lòng khán giả như “Triệu đóa hồng”, “Cảm ơn một đóa xuân ngời”… Nghệ sỹ Hồng Nhung, Quang Dũng đã tròn vai khi mang những sắc hoa rực rỡcùng cảm xúc ngọt ngào đến cho khán giả.
 Các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam tâm sự, sân khấu của 'Khoảnh khắc vô giá 2017' mang lại cho họ nhiều cảm xúc trọn vẹn
Đặc biệt, tại “Khoảnh khắc vô giá 2017”, VietinBank giới thiệu đội vĩ cầm đồng quê của những nghệ sỹ đến từ Làng Then - ngôi làng chỉ có hơn 200 gia đình nhưng có đến gần 100 người biết chơi vĩ cầm. Những người dân Làng Then một nắng hai sương với đôi tay không chỉ khiến đất nở hoa mà còn tấu nên những khúc nhạc ngợi ca cuộc đời từ âm thanh diệu kỳ của cây vĩ cầm, chinh phục trọn vẹn trái tim khán giả trong Chương trình. Cuộc sống, nghệ thuật luôn khởi nguồn từ những điều giản dị như thế.
VietinBank giới thiệu đội vỹ cầm của những nghệ sỹ nông dân đến từ Làng Then (Bắc Giang)
Điểm nhấn của “Khoảnh khắc vô giá 2017” là sự ra mắt Nhận diện Thương hiệu của VietinBank. Nhận diện thương hiệu mới nằm trong bước chuyển mình về chiến lược thương hiệu và chiến lược kinh doanh của VietinBank.

“Khoảnh khắc vô giá 2017” với chủ đề “Như những đóa hoa” sẽ tiếp tục được VietinBank tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM để tri ân các thượng khách.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần