Chồng và con trai cũng có mặt tham dự sự kiện khai trương chi nhánh thứ 2 tiệm bánh bông lan.
Sau thành công của chi nhánh thứ nhất tại Quận 1, với mong muốn đến gần hơn với khách hàng, chi nhánh thứ 2 của Hoa hậu Diễm Hương chính thức đi vào hoạt động tại Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP Hồ Chí Minh. Ngay từ khi mới về thị trường Việt Nam, tiệm bánh của cô đã gây nên một tiếng vang lớn với con sốt: "Bánh bông lan Đài Loan khổng lồ".
Hơn 2 tuần sau khai trương, đã có hàng trăm người xếp hàng liên tục để có thể mua được loại bánh trứ danh đến từ Đài Loan này. Bánh Le Castella là một loại bánh dạng sponge cake – bánh bông xốp mềm, được làm với thành phần chính là đường, bột, trứng kết hợp và sáng tạo ra nhiều hương vị đặc biệt nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.
Đến tham dự buổi tiệc khai trương chi nhánh thứ 2, ngoài vợ chồng Diễm Hương và thành viên ban giám đốc, Le Castella Việt Nam.
Chia sẻ về thành công của mình, Diễm Hương mỉm cười: "Hương vô cùng tự hào về những thành tích mà mình đã được.
Bên cạnh đó, Diễm Hương cũng mang ôm mộng sẽ chiếm lĩnh được thị trường bánh bông lan Đài Loan tại Việt Nam" và giữa tháng 9 cô sẽ khai trương thêm 1 tiệm bánh đầu tiên ở chi nhánh miền bắc Hà Nội.