Hồng Đăng và vai diễn thảm hại nhất, Hồng Diễm trốn 1 tuần mà không ai tìm

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Ăn gạch của Vỹ, ăn tát của 3 nhân vật; theo Hồng Đăng vai Kiên trong “Hướng dương ngược nắng” là vai diễn thảm hại nhất trong 17 năm làm nghề.

Phim “Hướng dương ngược nắng” chỉ còn 1 tập nữa (tập 70) là kết thúc. Đối với các diễn viên, gần nửa năm gắn bó với phim trường, quay và sống cùng các cảnh phim, đã là một phần của quen thuộc của họ. Chính vì vậy, tối 19/5, phim công chiếu hết tập 69, Hồng Đăng đã bày tỏ: “Đấy vèo cái lại hết phim”.

Phân cảnh vai Kiên bị Châu tát trong phim ''Hướng dương ngược nắng''

Nhân tiện, nam diễn viên cũng thống kê, qua 70 tập phim vai diễn Kiên nhận 3 cái tát của Châu, 4 cái tát của Minh, 4 cái tát của bà Cúc, 1 giấc mơ ăn xiên, 1 ngã vực khi cùng Hoàng leo núi, 1 xe đâm chẹo cả chân của cô “Trâu”, 3 viên gạch xốp lõi có ổ khóa của ông Vỹ. Theo Hồng Đăng, vai Kiên là vai thê thảm nhất trong sự nghiệp làm nghề.

Dòng chia sẻ này của Hồng Đăng nhanh chóng nhận được 22 nghìn like và hơn 1 nghìn bình luận cùng 60 lượt chia sẻ. Khán giả Phan Thị Châu Anh hài hước nhận xét về chia sẻ của Hồng Đăng: “Đó là một câu chuyện buồn mà em không nhịn được cười”. Ngoài ra, diễn viên Việt Anh (vai Hoàng) còn nhận xét ở một tút khác đầy hài hước về vai Kiên: “Chính ra tôi thấy Kiên nó thiêng đấy chứ. Cầu được quên mọi thứ thì linh ứng luôn. Cái này gọi là cầu được ước thấy. Thần gạch linh thật. Tâm linh không đùa được đâu”.

Hồng Diễm bày tỏ, mình trốn mà không ai tìm

Không bàn luận thêm về phim, Hồng Diễm xuất hiện hài hước, bắt theo trend bài hát “Trốn tìm” của Đen. Cô đăng một bức ảnh xinh đẹp của mình và biên dòng trạng thái: “Có một cái cây trong một cái phòng. Bên cạnh cái cây là một cô gái xinh. Mình là người trưởng thành thật rồi, không xuất hiện trên fb một tuần mà chẳng ai tìm, hỏi thăm. Nỗi cô đơn của người trưởng thành mà Đen Vâu nói là đây sao?”.

Với dòng trạng thái này của Hồng Diễm, diễn viên Hồng Đăng ngay lập tức vào nhận xét: “Thế là lớn hơi chậm đấy nhé. Anh quen nỗi cô đơn này được 2 năm rồi”. Còn diễn viên Mạnh Trường lại thì lại dí dỏm: “Nỗi cô đơn của người trưởng thành là khi nhậu say mà bị nôn mà không ai biết…”. Còn diễn viên Công Lý thì nói đầy ẩn ý: “Lại quên uống thuốc rồi”. Những dòng  bình luận này của các diễn viên nhanh chóng nhận được hàng nghìn like.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần