Khai mạc Lễ hội bất động sản Hải Phát Land lần thứ nhất

Nguyễn Cường
Chia sẻ

Kinhtedothi - Sáng nay 6/4, Lễ hội bất động sản Hải Phát Land lần thứ nhất do Công ty CP Đầu tư và kinh doanh bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) tổ chức chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trong 2 ngày sự kiện diễn ra có nhiều dự án được mở bán sản phẩm.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, đây sẽ là sự kiện thường niên của Hải Phát Land, nhằm mục đích kích cầu và thúc đẩy kinh doanh bất động sản. Đây cũng là dịp để các đơn vị tham gia giới thiệu dự án, sản phẩm, dịch vụ và thể hiện sự tri ân với khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng tham dự cũng có cơ hội mua các sản phẩm bất động sản với mức chiết khấu cao cùng nhiều phần quà hấp dẫn.
 Tư vấn cho khách hàng tại lễ hội.
Lễ hội bất động sản Hải Phát lần thứ nhất có hơn 30 dự án lớn, được săn đón trên thị trường, đa dạng từ thấp tầng, cao tầng, nghỉ dưỡng, đất nền. Có thể kể đến một số dự án nổi bật như Roman Plaza và HPC 105 trên trục đường Tố Hữu, liền kề Thuận An Central Lake - Gia Lâm, Westpoint Nam 32 - Hoài Đức, biệt thự The Phoenix - Đan Phượng, Crown Villas - Thái Nguyên, khu đô thị Him Lam Green Park - Bắc Ninh, các dự án nghỉ dưỡng như Beverly Hills - Hạ Long, Malibu - Hội An...
Trong sáng cùng ngày khai mạc, sự kiện thu cả ngàn người tham dự, gồm khách mua nhà, giới đầu tư và nhân viên môi giới bất động sản muốn nắm bắt thông tin về thị trường bất động sản.
Đặc biệt mỗi khách có giao dịch thành công trong 2 ngày diễn ra sự kiện sẽ nhận được một lá phiếu bốc thăm may mắn để quay thưởng. Một khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 xe Fadil Vìnast, trị giá 465 triệu đồng.
 Đông đảo khách hàng tham gia lễ hội.
Lễ hội bất động sản Hải Phát Land lần thứ nhất cũng là dịp tri án những khách hàng đã từng giao dịch (khách hàng cũ) ký hợp đồng mua bán sản phẩm do Hải Phát Land phân phối. Với khách hàng cũ khi tham dự lễ hội sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng xe Kia Morning trị giá 290 triệu đồng và nhiều phần quà ưu có giá trị khác.
Đại diện Hải Phát Land kỳ vọng sự kiện này sẽ tác động tích cực tới sự phát triển chung của thị trường bất động sản Việt Nam, nâng tầm thương hiệu cho các đơn vị tham gia, đồng thời mang tới những sản phẩm giá trị cho khách hàng nhờ chính sách ưu đãi lớn.
 Chiếc xe Kia Moring sẽ trao cho khách hàng may mắn.
Tại lễ hội, ông Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký Hội môi giới bất động sản Việt Nam chia sẻ, từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản đã nóng lên, có vùng đã quá nóng khiến cơ quan quản lý Nhà nước phải vào cuộc.
Theo ông Đính, nguyên nhân chính dẫn đến sự việc này do thiếu dữ liệu các dự án, thông tin thị trường không minh bạch. Lễ hội bất động sản này là một sáng kiến hay. Với 30 dự án và sự đồng hành của chủ đầu tư là cơ hội tốt cho nhà đầu tư cá nhân và người có nhu cầu thực. “Chúng tôi hy vọng những lễ hội bất động sản sẽ được tổ chức nhiều hơn để góp phần giúp thị trường bất động sản minh bạch hơn; người mua tìm được sản phẩm bất động sản ưng ý, phù hợp nguồn tài chính” - ông Đính nói.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần