Nguyên liệu:
200 g đậu rồng tươi,
100 g thịt ba chỉ, tỏi, ớt, hành và các gia vị khác.
Thực hiện:
Đậu rồng mua về dùng dao gọt bỏ 2 đầu, tước bỏ gân xanh để khi ăn không bị cứng sau đó cho vào rửa sạch, ngâm nước muối loãng khoảng 30 phút sau đó vớt ra để ráo rồi dùng dao thái chéo. Thịt ba chỉ thái lát vừa ăn, ướp gia vị.
Đầu tiên cho tỏi vào phi vàng, sau đó cho đậu rồng vào xào nhanh tay rồi cho chút nước lạnh vào, xào thêm khoảng 4 phút, Cho thịt vào xào tiếp theo. Nêm gia vị vừa ăn, cho thêm chút nước mắm nhĩ và ớt tươi cho món ăn thêm đậm đà.