Lạ miệng thịt gà xào kim chi

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Từ nguyên liệu thịt gà quen thuộc, bạn có thể kết hợp với kim chi để làm nên món gà xào với vị chua cay lạ miệng.

Nguyên liệu:

- 300 g thịt gà, 100 g kim chi.

- 10 g vừng trắng, đường, nước mắm, hạt nêm.

Cách chế biến:
thit-ga-2-4248-1393409632.jpg

- Thịt gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Phi thơm tỏi, cho gà vào xào săn.

thit-ga-5-9301-1393409632.jpg

- Tiếp đến cho nước ngâm kim chi vào đun nhỏ lửa.

thit-ga-4-9125-1393409632.jpg

- Khi thịt gà chín mềm, cho kim chi vào đảo đều, nêm lại gia vị vừa ăn.

thit-ga-1-4355-1393409632.jpg

- Tắt bếp, cho vừng rang vào trộn đều, dọn ra đĩa rồi dùng nóng.