Mẫu trẻ Việt “đòi đọ” với Madonna, Lady Gaga, Tyra Banks

Khang Nhi
Chia sẻ

Kinhtedothi - Top7 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam's next top model All Stars 2017 đã có một phen “hú hồn” về màn hóa trang hụt.

Nhưng sau đó, họ đã có màn hóa thân ấn tượng thành những huyền thoại thời trang qua thời đại và đặc biệt, các thí sinh sẽ chụp hình cho nhau xoay vòng theo thứ tự và các bạn sẽ được trải nghiệm với vị trí mới đó chính là giám đốc sáng tạo.
 Cao Ngân hóa thành Katy Perry.
Sau màn chỉ định của thủ lĩnh nhà chung Kim Dung thì Nguyễn Hợp sẽ hóa thân thành Madonna, Cao Thiên Trang - Tyra Banks, Kikki Lê - Marilyn Monroe, Thùy Dương - Audrey Hepburn, Chà Mi – CL (2NE1), Cao Ngân – Katy Perry và Kim Dung – Lady Gaga.
 Cao Thiên Trang hóa trang thành Tyra Banks
Với thử thách lần này, top 7 có 60 phút để hóa trang cho mình thành những nhân vật huyền thoại thời trang mà mình đã được chỉ định và các thí sinh sẽ chụp hình trên bàn nhảy Jumpoline. Các thí sinh sẽ phải chụp hình cho nhau xoay vòng theo thứ tự và các bạn sẽ được trải nghiệm với vị trí mới đó chính là giám đốc sáng tạo.
 Chà Mi hóa thân thành CL (2NE1)
Với hình tượng sexy và ba vòng nóng bỏng của Tyra Banks thì dường như nó đã quá “sai” đối với Cao Thiên Trang khi Tyra Banks sở hữu ba vòng “thiên thần” nhưng cô thì không và Cao Thiên Trang đã thực sự bất lực với tạo hình của mình. Đeo trên mình là một đôi cánh khá nặng, Cao Thiên Trang phải liên tục “nhảy lên, nhảy xuống” trên bàn nhảy, điều này hạn chế rất nhiều trong phần tạo dáng của Cao Thiên Trang.
 Kiki Lê dừng chân ở Top 7 của cuộc thi sau màn hóa thân thành Marilyn Monroe.
Là một giám đốc sáng tạo, Chà Mi đã làm chưa tốt cũng như chưa góp sức của mình vào phần thể hiện của Cao Thiên Trang để có tấm hình đẹp nhất. Đến phần thi của Nguyễn Hợp trong tạo hình của Madonna thì cô cũng đã gặp không ít khó khăn để tạo ra cho mình những khoảnh khắc gợi cảm như Madonna. Cao Thiên Trang đã liên tục nhắc nhở, hướng dẫn Nguyễn Hợp trong cách tạo dáng nhưng điều này đã khiến cho Giám đốc hình ảnh không mấy hài lòng vì: “Cao Thiên Trang nói quá nhiều! Số lượng hình của Nguyễn Hợp đang rất ít”. Ở phần thử thách này, Nguyễn Hợp khá bị động và dường như mất đi bản lĩnh hằng ngày của cô ấy.
 Kim Dung hóa thân thành Lady Gaga và giành chiến thắng ở thử thách này.
Kim Dung dường như đang tăng tốc cho mình khi liên tục bật nhảy tạo những dáng ngả người ra phía sau rất là khó và những dáng mạnh như tính cách của Lady Gaga – nhân vật mà Kim Dung đang hóa thân. Với lần đầu tiên trở thành Giám đốc sáng tạo, Nguyễn Hợp đã thực sự lo sợ và cảm thấy có lỗi nếu không có tấm ảnh đẹp cho Kim Dung.
Nguyễn Hợp trong tạo hình của Madonna.
Audrey Hepburn - Thùy Dương đã thừa nhận rằng thử thách này không hề dễ như mình tưởng và cô đã gặp không ít khó khăn khi phải “tập thể dục với chiếc đầm đuôi cá”. Thùy Dương là một người mẫu có cơ hội chụp hình với nhiều tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam nên việc trở thành giám đốc sáng tạo cho Cao Ngân không quá khó đối với cô.
 
Thùy Dương đã hoàn thành xuất sắc trong vai trò mới khi đã rất nhiệt tình hướng dẫn cho Cao Ngân những dáng điển hình với tạo hình Katy Perry. Cao Ngân và Thùy Dương đã nhận được rất nhiều lời khen từ Giám đốc thời trang Phi Phi Hoàng về phần thể hiện của cả hai.
 Thùy Dương trở thành Audrey Hepburn
Sự hợp tác lần này của Kikki Lê và Cao Ngân đã không mấy thuận lợi khi họ đã xảy ra mâu thuẫn. Để cho Kikki Lê thể hiện được sự “sang trọng” của nhân vật Marilyn Monroe, Cao Ngân đã dùng phép so sánh giữa 15.000 đồng và 15.000 đô-la để cho Kikki Lê hiểu, nhưng, chính điều đó đã làm cho Kikki Lê rất khó chịu vì Cao Ngân “cứ mãi trong câu chuyện chiếc đầm” mà không “nhìn ra khuyết điểm” của Kikki Lê.
 
Đối với phần thi của cô nàng CL- Chà Mi, để thể hiện được sự nổi loạn và cá tính của nhân vật mình hóa thân, Chà Mi cũng đã gặp không ý khó khăn khi xém ngã ra ngoài vì đã dùng lực nhảy khá mạnh và gương hơi hiền không mấy phù hợp với sự nổi loạn của CL. Nhưng càng về sau, Chà Mi đã thể hiện tối đa những gì mình đã có để cho ra những bức hình mạnh mẽ, cá tính và có sự nổi loạn trong đấy.
 
Quả thật thử thách lần này đã đem đến cho top 7 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam's next top model All Stars 2017 những bài học vô cùng bổ ích và quý giá về kiến thức lịch sử thời trang thông qua những huyền thoại có tầm ảnh hưởng rất lớn đến thời trang qua mọi thời đại và xây dựng hình ảnh cá nhân.
 
Đặc biệt, các thí sinh đã có những trai nghiệm vô cùng thú vị và có cái nhìn tổng quát hơn giữa công việc người mẫu và một Giám đốc sáng tạo.