Miley Cyrus đóng phim cùng "ma cà rồng Alice"

Chia sẻ

KTĐT - Gây ấn tượng với vai ma cà rồng trong "Chạng vạng", Ashley Greene đang là một trong những nữ diễn viên trẻ được săn đón tại Hollywood hiện nay.

KTĐT - Gây ấn tượng với vai ma cà rồng Alice của dòng họ Cullen trong loạt phim Chạng vạng, Ashley Greene đang là một trong những nữ diễn viên trẻ được săn đón tại Hollywood hiện nay.

Ashley Greene - nàng Alice xinh đẹp của loạt phim về ma cà rồng được giới trẻ yêu thích - sẽ xuất hiện bên cạnh ngôi sao "Hannah Montana" trong một bộ phim hài mới.

Theo Hollywood Reporter, nữ diễn viên Ashley Greene của Chạng vạng sẽ cùng Miley Cyrus và Demi Moore tham gia một dự án điện ảnh mới có tên LOL: Laughing Out Loud được làm lại từ bộ phim cùng tên của điện ảnh Pháp vào năm 2008.

Nhân vật chính của phim là Lola - cô nữ sinh 15 tuổi sau khi bị bạn trai bỏ đã tìm mọi cách để "thăm dò" bạn bè của anh ta. Mẹ Lola từng gặp phải hoàn cảnh tương tự khi bị chồng bỏ rơi giờ đây muốn xen vào chuyện tình cảm của con gái mình. Những câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước về tình cảm mẹ con và sự khác biệt giữa hai thế hệ là chủ đề chính của LOL: Laughing Out Loud.

Trong phim, Miley Cyrus vào vai Lola và trở thành con gái của Demi Moore. Ashley Greene hóa thân thành một hot girl xấu tính của trường trung học - đối thủ của nhân vật do Miley thể hiện. Đạo diễn Lisa Azuelos - tác giả của phiên bản gốc năm 2008 - sẽ tiếp tục thực hiện phiên bản mới. Đây sẽ là bộ phim điện ảnh thứ ba của Miley Cyrus sau Hannah Montana: The Movie và The Last Song.

Gây ấn tượng với vai ma cà rồng Alice của dòng họ Cullen trong loạt phim Chạng vạng, Ashley Greene đang là một trong những nữ diễn viên trẻ được săn đón tại Hollywood hiện nay. Sau Eclipse vừa mới phát hành hôm 30/6, Ashley sẽ tham gia bốn dự án phim mới - trong đó có LOL: Laughing Out Loud cùng Miley Cyrus trước khi trở lại với phần cuối của Chạng vạng.

Phim dự kiến sẽ ra mắt người xem vào đầu năm 2011.