Nhóm côn đồ hành hung cụm phó dân cư xã nhập viện ở Đan Phượng

Hoàng Tuấn - Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) đang điều tra vụ việc cụm phó cụm dân cư tại xã Thọ Xuân, cùng chồng vừa bị nhóm côn đồ đánh nhập viện.

Ngày 19/4, Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) cho biết, đã tiếp nhận hồ sơ và đang điều tra, làm rõ việc một nhóm người hành hung, tấn công bà Lê Thị L (SN 1973, Cụm phó cụm dân cư số 5, xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng) khiến bà L và chồng là Lê Văn L (SN 1972) phải nhập viện.

Bà Lê Thị L, Cụm phó cụm dân cư số 5, xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng cùng chồng bị nhóm côn đồ đánh nhập viện.
Bà Lê Thị L, Cụm phó cụm dân cư số 5, xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng cùng chồng bị nhóm côn đồ đánh nhập viện.

Thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 16/2, bà L đang ở nhà thì có người báo trước cổng nhà anh V trong tổ 5 có vụ đánh nhau. Bà L đạp xe ra xem thì thấy một người thu gom rác vừa bị đánh chảy máu đầu, đang đứng cạnh anh V và một số người khác.

Lúc đó, anh V đến hỏi bà L về mật khẩu camera lắp ngoài đường ghi lại sự việc đánh nhau. Do bà L được giao nhiệm vụ có vấn đề gì về an ninh trật tự thì báo cáo cấp trên, nên bà đã không đồng ý cung cấp mật khẩu cho anh V.

Do không lấy được mật khẩu camera, nhóm của anh V xông vào chửi bới, bóp cổ và đánh bà L. Thấy vợ bị đánh, chồng bà L vào can ngăn, cũng bị nhóm của V đập gạch vào mặt.

Theo camera an ninh khu vực ghi lại, nhóm của V sau đó tiếp tục vào tận nhà để đe dọa. Đến 21 giờ cùng ngày, khi lực lượng công an đến giải tán đám đông thì nhóm của V mới đi về.

Hậu quả, cả hai vợ chồng bà L đều phải nhập viện để điều trị. Chồng bà L bị gãy 3 răng cửa, phải chuyển từ Bệnh viện Đa khoa huyện Đan Phượng lên Bệnh viện 198 để điều trị. Còn bà L bị đa chấn thương, tinh thần hoảng loạn.

Về vụ việc trên, từ lãnh đạo UBND xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng cho biết đã nắm được thông tin. Hiện, hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên cho Công an huyện Đan Phượng tiếp tục làm rõ.