Quận Hoàn Kiếm: Trường Mầm non Sao Sáng đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia

Công Thọ
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 22/1, Trường Mầm non Sao Sáng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận Trường Mầm non Sao Sáng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Trường mầm non Sao Sáng được thành lập năm 1991, tiền thân là nhà trẻ Trần Hưng Đạo và trường Măng non 5, được giao nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ từ 12-72 tháng tuổi.
 Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Phạm Tuấn Long trao bằng công nhận Trường Mầm non Sao Sáng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1
Thời kỳ tiền thân các điều kiện cơ sử vật chất còn khó khăn, lớp học nằm lẫn với hộ dân trong các con ngõ nhỏ, trường có 2 địa điểm nằm trên phường Hàng Bài là 44 Trần Hưng Đạo và 29 Hàng Bài. Tới năm 2019 trường mầm non Sao Sáng được chuyển về địa điểm mới tại số 5 Ngô Thì Nhậm với tổng diện tích 631 m2, gồm 6 tầng nổi và 1 tầng hầm. Thiết kế nhà trường với 10 phòng học đạt chuẩn, 4 phòng chức năng dành cho học sinh, 1 khu vui chơi, 3 sân vườn...
30 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ nhà giáo tại trường mần non Sao Sáng luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng và đạt được nhiều thành tích. Trong đó 100% giáo viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ trên chuẩn đạt 81%. Kết quả đánh giá hàng năm 100% giáo viên được xếp loại tốt và khá theo chuẩn nghề nghiệp GVMN, không có giáo viên xếp loại yếu kém. 100% các lớp thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục mần non của Bộ GD&ĐT.
 Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm tặng hoa chúc mừng Nhà trường
Năm học này, nhà trường được giao làm điểm thực nghiệm chuyên đề phòng tránh tai nạn thương tích trong trường MN, áp dựng phương pháp STEAM trong hoạt động giáo dục trẻ...

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần