Quỳnh Châu muốn xóa bỏ hình tượng "hot girl"

Chia sẻ

Kinhtedothi - Từng được biết đến khi trở thành "Người mẫu chiến thắng" cùng NTK Lý Giám Tiền – Quán quân "Project runway Vietnam 2014", Quỳnh Châu là một trong những thí sinh được đánh giá cao tại ngôi nhà chung cuộc thi Vietnam's next top model 2014.

Quỳnh Châu muốn xóa bỏ hình tượng "hot girl" - Ảnh 1
Sở hữu chiều cao 1m75 và với tỉ lệ hình thể khá chuẩn cùng biểu cảm khá tốt, với vẻ ngoài dễ thương nhưng việc bị gắn mác “hot girl” khiến Chế Nguyễn Quỳnh Châu (sinh năm 1994) luôn cố gắng hết sức mình để thay đổi bản thân trong tương lai.
Quỳnh Châu muốn xóa bỏ hình tượng "hot girl" - Ảnh 2
Trong vòng phỏng vấn, Quỳnh Châu nhận được lời nhận xét thẳng thắn từ giám khảo Nam Trung và Samuel Hoàng khi cả hai vị giám khảo này đều cho rằng khuôn mặt, vóc dáng và cả tính cách của cô chỉ thích hợp trở thành một "hotgirl" chứ không phù hợp với thế giới người mẫu.
Quỳnh Châu muốn xóa bỏ hình tượng "hot girl" - Ảnh 3
Ngay lập tức, cô gái với vẻ ngoài hiền lành nhưng vô cùng cá tính này đã suýt bật khóc. Và chính sự tự tin và mạnh mẽ của cô đã khiến các vị giám khảo còn lại quyết định “đánh cược” để cho Quỳnh Châu “tấm vé vàng” vào nhà chung Vietnam’s next top model 2014.
Quỳnh Châu muốn xóa bỏ hình tượng "hot girl" - Ảnh 4
 Kinh nghiệm trình diễn thời trang, làm mẫu ảnh cho một số tạp chí thời trang uy tín, và đặc biệt chiến thắng trong chương trình "Project runway Vietnam 2014" lại trở thành rào cản đối với Quỳnh Châu trong Vietnam’s next top model 2014. Vì như thông lệ hay gần như là một nguyên tắc bất di bất dịch khi giám khảo sẽ luôn đặt sự kỳ vọng cao hơn đối với những thí sinh từng có kinh nghiệm trong làng mẫu.
Quỳnh Châu muốn xóa bỏ hình tượng "hot girl" - Ảnh 5
Hơn thế nữa, bản thân thí sinh đó cũng phải quên đi những kinh nghiệm và những giải thưởng mà mình đã từng đạt được để thích nghi và hòa nhập cùng với bài học mới, môi trường đào tạo khắt khe của chương trình. Bởi vậy, Quỳnh Châu phải nỗ lực gấp nhiều lần so với các thí sinh khác trong nhà chung khi phải cố gắng xóa bỏ hình tượng hot girl – một cô nàng đáng yêu, ngọt ngào, đồng thời tập chắt lọc và tiếp thu những bài học mới để hoàn toàn lột xác trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.