Tăng cường kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm
Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới

Tăng cường kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 28/2, theo tin từ Cục ATTP, Bộ Y tế đã ban hành Kế hoạch Chương trình mục tiêu quốc gia ATTP năm 2014.

Theo đó, phấn đấu đến hết năm 2014, cả nước có 25 phòng kiểm nghiệm cấp tỉnh đạt ISO 17025, 100% các phòng kiểm nghiệm cấp vùng và T.Ư tham gia kiểm nghiệm liên phòng. Mặt khác, có khoảng 70% cán bộ làm công tác quản lý, thanh tra ATTP tại tuyến T.Ư, khu vực, tỉnh, TP; 65% cán bộ làm công tác ATTP tuyến cơ sở được bồi dưỡng và nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ; 70% cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm được kiểm tra đạt yêu cầu về ATTP.