"Thiên thần opera 11 tuổi" lấn sân điện ảnh

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Jackie Evancho - á quân America's Got Talent 2010 - được mời vào vai con gái tài tử gạo cội Robert Redford trong bộ phim hành động sắp khởi quay có tên 'The Company You Keep'.

Giọng ca thiên thần của nước Mỹ vừa nhận lời tham gia đóng phim cùng các ngôi sao Robert Redford, Shia LaBeouf, Anna Kendrick và Terrence Howard trong The Company You Keep. Theo Variety, Jackie sẽ vào vai một cô bé bị mất mẹ và không biết gì về quá khứ bí ẩn của cha mình (do Robert Redford đóng).
Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Neil Gordon, The Company You Keep xoay quanh một kẻ cướp ngân hàng bị FBI truy đuổi trong hơn 3 thập kỷ. Ông cố gắng che giấu danh tính thật của mình nhưng không qua nổi mắt một phóng viên trẻ đầy tham vọng (do Shia LaBeouf thủ vai).

Anna Kendrick, nữ diễn viên trẻ từng được đề cử Oscar Nữ diễn viên phụ xuất sắc năm ngoái với vai diễn trong Up In The Air, sẽ vào vai điệp viên FBI Diana - người cung cấp số liệu và thông tin về vụ cướp ngân hàng ở Michigan năm 1960 cho nhân vật của Shia LaBeouf.
Ngoài việc tham gia vai chính, Robert Redford cũng sẽ là nhà sản xuất của bộ phim này. Ca sĩ opera 11 tuổi Jackie Evancho sẽ được đóng chung với nhiều ngôi sao gạo cội như Susan Sarandon, Stanley Tucci, Chris Cooper, Julie Christie. Đây là vai diễn "chạm ngõ" điện ảnh của cô bé.

Jackie Evancho cũng đang tiến hành thu âm album nhạc Giáng sinh thứ hai với các cây "đại thụ" như Aretha Franklin, Tony Bennett hay Billy Joel. Nổi tiếng từ sau khi giành vị trí á quân cuộc thi America's Got Talent năm ngoái, giọng ca 11 tuổi đến từ Pennsylvania, Mỹ được ghi danh vào kỷ lục Guinness là ca sĩ trẻ nhất hát opera.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần