Truy tìm 'tú ông' của đường dây hoa hậu bán dâm

Chia sẻ

KTĐT - Ngày 24/1, Công an TP HCM đã ra lệnh truy nã Lương Quốc Huy (26 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) về hành vi Môi giới mại dâm. Nghi can này được xác định là một trong những người điều hành đường dây mại dâm cao cấp của các hoa khôi, người mẫu.

Hơn nửa năm điều tra, cảnh sát đã xác định thêm một “Tú ông” trong đường dây bán dâm nghìn đô do hoa hậu Mỹ Xuân cầm đầu.

Theo cơ quan điều tra, Huy đã "điều" một hotgirl và một sinh viên trường du lịch đến khách sạn để bán dâm vào chiều 2/6/2012. Hai đại gia đã mua dâm mỗi cô với giá 1.000 USD, trong đó Huy "cắt cò" 30% tiền môi giới. Khi cảnh sát tìm hiểu những cáo buộc có liên quan đến người này thì anh ta đã bỏ trốn. Hơn nửa năm điều tra, đến nay cảnh sát xác định Huy cũng có vai trò điều hành đường dây mại dâm cao cấp như hoa hậu Mỹ Xuân.
 
Truy tìm 'tú ông' của đường dây hoa hậu bán dâm - Ảnh 1
 
"Tú ông" Lương Quốc Huy.

Đường dây mại dâm của các hoa khôi, người mẫu bị phanh phui vào chiều 2/6/2012 khi lực lượng Công an TP HCM gồm đội nghiệp vụ số 5 (phòng PC45) phối hợp cùng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) ập vào khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân (quận 1), bắt quả tang 2 cặp nam nữ mua bán dâm với giá hàng nghìn USD. Hai “chân dài” được xác định là một hotgirl 19 tuổi nổi đình nổi đám bởi những hình ảnh nóng bỏng trên mạng Internet và một sinh viên du lịch.

Cùng thời điểm, tại một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận 10), cảnh sát cũng bắt quả tang hai đôi nam nữ đang "mây mưa". Một gái bán dâm được xác định là hoa khôi tại cuộc thi sắc đẹp tỉnh Bến Tre. Cô còn lại tự nhận là người mẫu của một công ty khá nổi tiếng tại TP HCM.

Sau đó, cảnh sát đã khởi tố 5 người để điều tra hành vi Môi giới mại dâm. Trong đó, hoa hậu Nam Mê Kông Võ Thị Mỹ Xuân (28 tuổi) được xác định có vai trò cầm đầu.