Australia: Lưỡi dao nằm trong cổ mà không biết

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Lưỡi dao nằm cách cách tủy sống chỉ khoảng 2,5 cm và rất may chưa chạm vào các động mạch quan trọng ở cổ. Cô gái chỉ bị tổn hại về xương.

KTĐT - Lưỡi dao nằm cách cách tủy sống chỉ khoảng 2,5 cm và rất may chưa chạm vào các động mạch quan trọng ở cổ. Cô gái chỉ bị tổn hại về xương.

Một người đàn ông 40 tuổi, người Australia, về nhà vào sáng sớm, đang trèo lên giường thì người vợ bất ngờ nhìn thấy máu chảy ra từ cổ của chồng. Các bác sĩ phát hiện một lưỡi dao nằm trong cổ anh.

Nạn nhân kể, anh có dính líu vào một cuộc ẩu đả ở gần nhà nhưng không biết mình bị đâm lúc nào, mà chỉ cảm thấy bị một cú đấm vào cổ.

Ngay sau đó, anh được đưa vào Bệnh viện Albury. Qua kiểm tra các bác sĩ phát hiện ở cổ anh có một lưỡi dao chỉ cách đốt sống vài milimet.

Trang News.com đưa tin, sau đó, bệnh nhân được đưa bằng máy bay đến Bệnh viện Hoàng gia Melbourne. Trong suốt quá trình bay, các bác sĩ luôn cố gắng giữ cho bệnh nhân nằm bất động để tránh lưỡi dao di chuyển và gây những thương tổn nặng hơn. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật lấy lưỡi dao ra khỏi cổ nạn nhân.

Trước đó, một cô gái 22 tuổi ở Nga từng gây xôn xao dư luận khi bị đâm dao vào sau gáy mà không biết. Sau giờ làm, đang đi bộ về nhà thì cô gái bị kẻ cướp tấn công. Sau đó, cô gái vẫn điềm nhiên đi bộ về nhà khoảng 40 phút mà không hề mảy may biết mình bị đâm. Cô chỉ nhận ra có điều gì đó bất thường khi cha mẹ tỏ ra hoảng hốt lúc trông thấy con.

Lưỡi dao nằm cách cách tủy sống chỉ khoảng 2,5 cm và rất may chưa chạm vào các động mạch quan trọng ở cổ. Cô gái chỉ bị tổn hại về xương. Sau ca phẫu thuật lấy con dao, cô gái phải nằm viện khoảng 10 ngày. Sức khỏe bình phục tốt mà không bị bất kỳ di chứng nào.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần