Cứu sống cậu bé 12 tuổi nuốt kéo cắt móng tay

Chia sẻ

KTĐT - Rất may mắn, Curtis đã nuốt xuôi theo phần tay cầm của chiếc kéo nên họng của cậu bé không bị tổn thương nặng.

KTĐT - Rất may mắn, Curtis đã nuốt xuôi theo phần tay cầm của chiếc kéo nên họng của cậu bé không bị tổn thương nặng.

Một cậu bé 12 tuổi đã may mắn được cứu sống sau khi nuốt một chiếc kéo cắt móng tay và bị mắc ở họng.

 
Curtis Francis, 12 tuổi, bị di chứng xuất huyết não từ nhỏ khiến cậu bé không thể nhận thức được nguy hiểm. Vì thế, cậu bé thường cho những đồ vật nhặt được vào miệng như những đứa trẻ sơ sinh.
 
Trong khi Curtis đang chơi ở phòng khách, cậu bé đã thấy một chiếc kéo cắt móng tay. Ngay lập tức, Curtis đã nuốt chiếc kéo này.
 
“Ban đầu, tôi nghĩ con trai mình đã nuốt một chiếc nắp bút, nhưng tôi đã cảm thấy một điều chẳng lành khi Curtis bắt đầu ho ra máu và tôi đã gọi điện cho xe cấp cứu. Tôi thực sự hoảng hốt sau khi các bác sĩ thông báo với tôi rằng một chiếc kéo đang nằm trong cổ họng của cậu bé”, bà Karon nói.
Sau khi được đưa tới bệnh viện, các bác sĩ đã tiến hành chụp X-Quang phần cổ của Curtis và phát hiện ra một chiếc kéo cắt móng tay trong họng của cậu bé. Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành gây mê và gắp chiếc kéo ra khỏi họng của Curtis.

Rất may mắn, Curtis đã nuốt xuôi theo phần tay cầm của chiếc kéo nên họng của cậu bé không bị tổn thương nặng. Nếu cậu bé nuốt chiếc kéo theo chiều ngược lại, rất có thể Curtis đã bị nguy hiểm tới tính mạng. Hiện tại, sức khỏe của Curtis đã hồi phục hoàn toàn.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần