“Đấu trí” tập 26: Đại uý Phong hẹn hò với Quyên

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review tập 26 bộ phim “Đấu trí”, Phong tiếp tục tìm cách tiếp cận Quyên để tìm hiểu về gia đình ông Cửu.

Trong review tập 26 bộ phim “Đấu trí”, ông Cửu lén lút, né tránh sự chú ý của người dân để đến gặp Thịnh tại một nhà hàng. Khi nói chuyện, ông Cửu nói chuyện làm ăn: “Đợt này anh đi nước ngoài chữa bệnh, hay là ta tạm dừng lại”. Tuy nhiên, ông Thịnh quyết liệt phản đối: “Không thể dừng được. Tôi đi nước ngoài để tránh sự chú ý. Thằng Trung ở nhà sẽ thay tôi, trông thế thôi nhưng làm việc đâu vào đấy”.

Ông Cửu lén lút gặp Thịnh. Ảnh: VTV.
Ông Cửu lén lút gặp Thịnh. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Phong và Quyên hẹn gặp nhau. Quan sát trang phục Phong, Quyên đánh giá đối phương là người chuyên đi làm điều xấu với phụ nữ. Tuy nhiên, Quyên cũng tự đưa ra nhìn nhận rằng, việc Phong không làm gì khi đưa cô vào khách sạn bởi: “Điều anh muốn không chỉ là chuyện đó”.

Phong tìm cách tiếp cận Quyên. Ảnh: VTV.
Phong tìm cách tiếp cận Quyên. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, liên quan đến việc Vũ bị người khác tố cáo, anh đã khẳng định với cấp trên: Thạo "sói" phạm tội bị tuyên án và phải trả giá. Đây là sự thật không thể bàn cãi. Em không việc gì phải suy nghĩ chứ đừng nói đến chuyện tự vấn lương tâm. Bởi vì em làm đúng và toà cũng xử đúng người, đúng tội. Nếu như anh ta muốn có thể kiện lên mọi cấp. Em sẵn sàng đứng trước lãnh đạo công an tỉnh, điều tra viên Viện Kiểm sát nói tất cả những điều mà em vừa nói với anh”.

Thấy Vũ nghiêm túc, cấp trên đã hỏi: “Tại sao phải căng thẳng thế?”. Vũ nghiêm túc trả lời: “Đây không phải căng thẳng mà là khẳng định. Toàn bộ mọi chuyện đã được ghi rõ trong bản trường trình. Mong các anh sớm xử lý dứt điểm chuyện này”.

Tập 26 bộ phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 23/8 trên kệnh VTV1.