Điểm chuẩn năm 2010 không tăng

Chia sẻ

KTĐT - Những ngày đầu chấm thi ở Học viện Báo chí Tuyên truyền cho thấy điểm thi khối D của thí sinh trường này rất thấp.

KTĐT - Những ngày đầu chấm thi ở Học viện Báo chí Tuyên truyền cho thấy điểm thi khối D của thí sinh trường này rất thấp. Tuy nhiên, ông Hoàng Đình Cúc, Giám đốc học viện cho hay: Học viện tuyển theo từng ngành nên vẫn có thể có những ngành điểm cao hơn năm trước.

Học viện Ngân hàng thông tin: Chất lượng bài thi môn Toán của thí sinh thi vào trường này nhìn chung thấp hơn năm trước; số điểm cao ít hơn có thể do đề thi khó hơn.

Ông Trần Mạnh Dũng, Trưởng Phòng Đào tạo trường này dự báo: Điểm chuẩn vào trường này năm nay có thể bằng năm trước. Năm 2009, trường này lấy điểm chuẩn khối A là 22.0, khối D1 là 20,0 (Ngoại ngữ hệ số 1).

Thông tin từ ĐH Kinh tế Quốc dân cho hay, chất lượng bài làm của thí sinh tương đối tốt. Ông Nguyễn Quang Dong, Trưởng Phòng Đào tạo của trường dự báo: Có thể điểm chuẩn của trường này bằng điểm chuẩn năm trước. Năm 2009, trường này lấy điểm chuẩn sàn vào trường là 22,5 (khối A) và 21,5 (khối D).

Những thông tin bước đầu từ trường ĐH Thủy lợi cho biết điểm bài thi của trường này không cao.

Những ngày đầu chấm thi ở Học viện Báo chí Tuyên truyền cho thấy điểm thi khối D của thí sinh trường này rất thấp. Tuy nhiên, ông Hoàng Đình Cúc, Giám đốc học viện cho hay: Học viện tuyển theo từng ngành nên vẫn có thể có những ngành điểm cao hơn năm trước.

Kết quả chấm thi môn Toán ở ĐH Thương mại cho thấy, chất lượng bài thi tương đối đồng đều mặc dù phổ điểm trường này trải dài từ 0 đến 10.