Hà Nội: Người đàn ông bị đâm gục trên phố Vĩnh Hưng trong đêm Trung Thu

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Khi người đàn ông trung niên điều khiển xe máy chở theo một người phụ nữ và một trẻ nhỏ đi chơi Trung thu thì bất ngờ bị đâm gục.

Khoảng hơn 21 giờ ngày 4/10 trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông trung niên điều khiển xe máy chở theo một người phụ nữ và một trẻ nhỏ, vừa đi chơi Trung thu về đến đường Vĩnh Hưng thì bất ngờ bị một đối tượng nam đi xe máy đạp ngã văng xuống đất. Sau khi bị ngã, nạn nhân bị 1 đối tượng lao vào dùng vật như dao nhọn đâm tới tấp.
 Hiện trường vụ việc.
Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Nhận được tin báo, Công an phường Thanh Trì nhanh chóng phong toả hiện trường. Theo lãnh đạo Công an phường Thanh Trì, nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.
Theo nguồn tin riêng, nạn nhân tên Nguyễn Hồng T. (SN 1974 trú tại phường Thanh Trì) vị trí nạn nhân bị đâm gục tại 325 Vĩnh Hưng. Vào thời điểm bị nạn, nạn nhân đang đi với bạn gái.
Ban đầu nghi do mâu thuẫn tình ái, khi nhiều người quen phỏng đoán qua dáng dấp hung thủ người đâm là chồng cũ bạn gái (hiện T. và bạn gái đều bỏ vợ, chồng).
Qua xác minh từ bệnh viện, nạn nhân T. bị nhiều nhát đâm bằng dao vào mạng sườn. Hiện nguy kịch trong 108.
Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.