Hà Nội: Ô tô đâm hàng loạt xe máy tại ngã 5 Ô Chợ Dừa

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiếc xe ô tô Toyota Fotuner đang lưu thông trên đường đã vượt đèn đỏ và gây tai nạn khiến hàng loạt xe máy bị "hạ gục". Vụ tai nạn khiến nhiều người hoảng sợ...

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19 giờ 35 phút tối ngày 31/10, chiếc xe ô tô Toyota Fotuner mang BKS 29A – 162XX đi theo hướng Tôn Đức Thắng - Nguyễn Lương Bằng. Khi chiếc xe đi đến đoạn ngã 5 Ô Chợ Dừa (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) chiếc xe này đã vượt đèn đỏ rồi đâm liên tiếp hàng loạt xe máy khiến 3 xe máy hư hỏng nặng.
 Hiện trường vụ tai nạn.
Thời điểm xảy ra vụ việc, mật độ phương tiện đông nhưng rất may không có thương vong về người. Lực lượng CSGT làm nhiệm vụ tại ngã 5 Ô Chợ Dừa đã nhanh chóng giải quyết vụ việc, phân luồng.
 
Sau khi xảy ra tai nạn, lái xe này đã cố thủ trong xe trước yêu cầu xuống xe của lực lượng chức năng và rất đông người dân. Tài xế chỉ xuống xe khi người dân đập cửa, khi xuống xe, lái xe này có biểu hiện say rượu với mùi rượu bia nồng nặc. Ngay sau đó lái xe này đã được đưa về trụ sở phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) phục vụ công tác điều tra. 
Vụ tai nạn cũng khiến giao thông khu vực trên ùn tắc cục bộ. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ tai nạn.