DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Jose Mourinho bức xúc về đội ngũ y tế tại Old Trafford

Theo Vietnamnet
10-11-2016 09:35
Theo thống kê từ Premier League, qua 11 vòng đấu Ngoại hạng, MU có 33 trường hợp cầu thủ buộc phải vắng mặt vì chấn thương.
Đây là con số cao so với mặt bằng chung ở sân chơi Ngoại hạng, khi mùa giải chưa đi qua 1/3 chặng đường. Bởi thế, HLV Mourinho khá bực tức, yêu cầu có sự giải trình cụ thể, đặc biệt về vấn đề sức khỏe của Henrikh Mkhitaryan.
Tiền vệ người Armenia đã vắng mặt 7 trận tại Premier League và theo tiết lộ của The Times, Mkhitaryan còn bị trì hoãn chụp cắt lớp để đánh giá mức độ nghiêm trọng chấn thương.
Ba ngày sau khi bị Mourinho thay ra ở giờ nghỉ giải lao trận derby Manchester, Mkhitaryan mới được đưa đi khám chấn thương cơ đùi.
Gần đây nhất, Mourinho cũng chỉ trích Luke Shaw và Smalling vì từ chối ra sân trận gặp Swansea. Bộ đôi trên khẳng định, họ không đủ thể lực ra sân. Tuy nhiên, hầu hết thành viên MU ủng hộ vị HLV trong sự việc này.
Bên cạnh đó, hai trụ cột dưới hàng thủ là Eric Bailly và Valencia sẽ phải nghỉ đến cuối năm. Trong khi Wayne Rooney, Martial và Phil Jones cũng có giai đoạn vắng mặt dài ngày vì chấn thương.
Nhà cầm quân Bồ Đào Nha muốn có sự thay đổi, thậm chí cải tổ lại đội ngũ y tế và các bác sỹ đang làm việc ở Old Trafford, sau khi tính hiệu quả được công bố.
Ở Chelsea trước đây, Mourinho cũng từng mâu thuẫn với các nhân viên y tế, điển hình là vụ việc mạt sát nữ bác sỹ Eva Carneiro khiến các bên lôi nhau ra tòa để giải quyết.