DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Lập hồ sơ xử lý 22 người gây mất an ninh trật tự

26-04-2015 15:34
Kinhtedothi - Ngày 26/4, các lực lượng làm nhiệm vụ đã đưa 22 người về trụ sở cơ quan công an vì hành vi gây mất an ninh trật tự tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm.
Trước đó, UBND quận Hoàn Kiếm đã ban hành Thông báo về việc Tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn. Thông báo này được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, yêu cầu chấm dứt tụ tập đông người tuần hành, gây mất an ninh trật tự tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm để đảm bảo cho các hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015) và Ngày Quốc tế lao động 1/5.

Tuy nhiên, sáng 26/4, trong lúc đang diễn ra cuộc chạy bộ vì hòa bình tại khu vực này vẫn có khoảng 30 người tập trung tuần hành, cản trở hoạt động bình thường của Nhân dân và khách du lịch, gây mất an ninh trật tự. Lực lượng làm nhiệm vụ đã kiên trì tuyên truyền vận động, yêu cầu giải tán, song những người trên không chấp hành. 

Để thiết lập trật tự tại khu vực, các lực lượng làm nhiệm vụ đã đưa 22 người về trụ sở cơ quan công an để lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

 
TAG: