Nâng cao hiệu quả tuyên truyền, đưa Nghị quyết vào cuộc sống

Chia sẻ

KTĐT - Sáng 17/9, Hội thảo báo Đảng các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc đã chính thức khai mạc tại Khu du lịch Đồ Sơn với chủ đề Tuyên truyền đúng, trúng, hay góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

 
Hội thảo do Báo Hải Phòng đăng cai tổ chức, với sự tham gia của gần 30 cơ quan báo Đảng các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin -Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam; đại diện lãnh đạo các báo Trung ương Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh miền Trung – Tây Nguyên,  đại diện lãnh đạo, các sở, ngành, địa phương thành phố Hải Phòng; .
 
Tại hội thảo, đại diện lãnh đạo các cơ quan báo Đảng đã tập trung đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền nghị quyết của Đảng trong thời gian qua, thảo luận tập trung vào 10 nhóm vấn đề, xoay quanh chủ đề : Làm thế nào để “báo Đảng tuyên truyền đúng, trúng, hay, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống”. Điểm nổi bật của hội thảo lần này là trên cơ sở thực tế ở mỗi địa phương, các tham luận sẽ tập trung phân tích những kết quả, hạn chế, nguyên nhân hạn chế trong công tác tuyên truyền Nghị quyết Đảng của cơ quan mình, đưa ra giải pháp, kiến nghị, đề xuất với các cấp, ngành liên quan quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện để các cơ quan báo Đảng tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Hội thảo sẽ kết thúc vào ngày 18/9. Trong chương trình hội thảo, các đại biểu sẽ tìm hiểu thực tế ở một số cơ sở kinh tế, văn hóa-xã hội và du lịch của thành phố Hải Phòng

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần