DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Công viên Hồ Tây dịp 2/9

Lệ Thúy
24-08-2016 19:09
Kinhtedothi - Dịp lễ Quốc Khánh 2/9 năm nay trùng vào ngày nghỉ cuối tuần nên người dân được nghỉ liên tục 3 ngày. Với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn, Công viên Hồ Tây (số 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội) là điểm đến thú vị tại Hà Nội.
Với cảnh quan sống động, độc đáo và bắt mắt, Công viên Hồ Tây sẽ giúp gia đình du khách có cơ hội lưu giữ lại những hình ảnh đẹp. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm những trò chơi vô cùng hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi.

Đặc biệt, trong 3 ngày từ 2-4/9/2016, các “thượng đế” không chỉ được đắm mình giữa làn nước mát trong, tham gia các trò chơi sôi động và an toàn, Công viên Hồ Tây còn tổ chức rất nhiều chương trình nghệ thuật bổ trợ đặc sắc. Các em thiếu nhi sẽ rất hào hứng với những tiết mục xiếc khỉ, xiếc trăn, ảo thuật đường phố vui nhộn. Những tiết mục khiêu vũ, ca nhạc trẻ do các ca sĩ thể hiện sẽ mang lại bầu không khí vui tươi, nhộn nhịp cho tất cả mọi người.
TAG: