Trong đợt đánh giá, phân hạng lần này có 7 sản phẩm (bánh nướng nhân Jambon, bánh nướng nhân đậu xanh, bánh dẻo nhân thập cẩm, bánh nướng nhân thập cẩm, bánh chả lá chanh, bánh dẻo nhân đậu xanh hạt dưa, bánh nướng nhân đậu xanh long nhãn) của 2 chủ thể phường Xuân Tảo (hộ kinh doanh Đinh Tỵ, hộ kinh doanh cơ sở Bình Chung).
Các sản phẩm tham gia đánh giá, phân hạng lần này đều là những đặc sản, đặc trưng, truyền thống của địa phương. Các sản phẩm được chú trọng đến chất lượng an toàn thực phẩm có truy xuất nguồn gốc, bao bì, nhãn mác theo xu hướng thị trường tiêu dùng và quy định của pháp luật.
Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm Nguyễn Thường Sơn - Chủ tịch Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP nhấn mạnh, ý nghĩa của việc tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm nhằm phát triển sản phẩm OCOP có thương hiệu, theo chuỗi giá trị dựa trên thế mạnh, lợi thế về nguyên liệu địa phương.
Phát huy tính chủ động, sáng tạo, tinh thần hợp tác của các chủ thể và cộng đồng để phát triển sản phẩm OCOP, đáp ứng yêu cầu của thị trường, gắn với mục tiêu tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân.
Qua đánh giá, phân hạng 7/7 sản phẩm tham gia đạt 3 sao.