Sở GD&ĐT Hà Nội: Chưa đủ cơ sở kết luận giáo viên đánh học sinh

Bảo Thắng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo lãnh đạo Sở GD&ĐT TP Hà Nội, chưa đủ cơ sở kết luận việc có hay không giáo viên đánh học sinh, theo đơn tố cáo của phụ huynh ở Trường tiểu học Trung Văn, quận Nam Từ Liêm.

Ngày 26/12, Sở GD&ĐT TP Hà Nội đã có văn bản trả lời báo chí về việc đơn tố cáo của phụ huynh, cho rằng cô giáo lớp 2B, trường Tiểu học Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã đánh học sinh.
Theo ông Phạm Xuân Tiến – Phó giám đốc Sở GD&ĐT TP Hà Nội, lãnh đạo Sở đã nắm được thông tin và cử cán bộ phối hợp cùng Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm, khẩn trương xác minh vụ việc.
 Sở GD&ĐT Hà Nội đã cử cán bộ phối hợp cùng Phòng GD&ĐT Nam Từ Liêm, khẩn trương xác minh vụ việc. Ảnh: Internet
Báo cáo ban đầu của Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm cho thấy, những dữ liệu phụ huynh lớp 2B thuộc Trường tiểu học Trung Văn cung cấp chưa đủ cơ sở kết luận có hay không việc giáo viên chủ nhiệm đánh học sinh.
Hiện nhà trường đã cử giáo viên chủ nhiệm khác thay thế cô giáo bị tố cáo để không làm gián đoạn và ảnh hưởng việc học của học sinh.
Ngoài ra, Sở GD&ĐT TP Hà Nội đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm tiếp tục phối hợp với cơ quan công an để xác minh, làm rõ sự việc. Từ đó, có kết luận khách quan, chính xác và thông báo tới cơ quan báo chí khi có kết luận chính thức.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần