Hà Nội: Nữ sinh viên vui mừng nhận lại ví tiền đánh rơi từ cảnh sát

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Phát hiện chiếc ví do người dân đánh rơi, chiến sĩ cảnh sát cùng với nhân viên của Ban quản lý Hồ Gươm đã xác minh, trả lại tài sản cho chủ sở hữu.

Cán bộ Đội CSGT trật tự phản ứng nhanh - Công an quận Hoàn Kiếm trao trả ví tiền cho nữ sinh viên.
Theo đó, vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 25/2, tổ công tác của Đội CSGT trật tự phản ứng nhanh - Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cùng với nhân viên của Ban quản lý Hồ Gươm đang làm nhiệm vụ tuần tra, đảm bảo ANTT tại khu vực gần Nhà hàng Thủy Tạ đã phát hiện một chiếc ví của người dân đánh rơi.
Khi nhặt lên kiểm tra, Đội CSGT trật tự phản ứng nhanh - Công an quận Hoàn Kiếm nhận thấy bên trong chiếc ví có một số tiền cùng giấy tờ cá nhân quan trọng mang tên chị Nguyễn Phương Thảo. Qua thông tin nhân thân từ khối tài sản trong ví, Đội CSGT trật tự phản ứng nhanh - Công an quận Hoàn Kiếm đã phát loa thông báo.
Sau khoảng hơn 1 giờ tích cực xác minh, tổ công tác đã liên hệ, thông báo và tìm được chủ nhân là chị Nguyễn Phương Thảo - hiện đang là sinh viên năm cuối của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Tiến hành xác minh về danh tính, nhân thân và xác thực tài sản, Đội CSGT trật tự phản ứng nhanh - Công an quận Hoàn Kiếm đã trao trả tài sản cho chị Nguyễn Phương Thảo theo đúng quy định.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần