Nhiều hoạt động từ chương trình tình nguyện mùa Đông nhân tháng Tri ân khách hàng

Đức Toàn
Chia sẻ

Kinhtedothi - Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc phối hợp cùng Đoàn thanh niên PC Yên Bái, Đoàn thanh niên PC Hải Phòng tổ chức chương trình tình nguyện mùa Đông tại tỉnh Yên Bái nhân tháng Tri ân khách hàng năm 2022

 

Nhiều hoạt động từ chương trình tình nguyện mùa Đông nhân tháng Tri ân khách hàng - Ảnh 1
Nhiều hoạt động từ chương trình tình nguyện mùa Đông nhân tháng Tri ân khách hàng - Ảnh 2

Sáng ngày 12/11/2022, Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Đoàn thanh niên PC Yên Bái và Đoàn thanh niên PC Hải Phòng đã tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2022 với nội dung: Tặng áo ấm - Sửa chữa thiết bị Điện trường học - Tuyên truyền sử dụng điện an toàn cho học sinh tại Trường tiểu học và THCS Bản Mù - Thôn Khấu Ly, Xã Bản Mù, Huyện Trạm Tấu, Yên Bái.

Nhiều hoạt động từ chương trình tình nguyện mùa Đông nhân tháng Tri ân khách hàng - Ảnh 3

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cùng sẻ chia khó khăn và mang đến sự ấm áp cho các em học sinh nghèo vùng cao, Đoàn công tác của Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc và các đơn vị đã trao tặng áo ấm, sách vở và thiết bị điện trường học cho Trường tiểu học và THCS Bản Mù - Thôn Khấu Ly với trị giá 110 triệu đồng. Cũng tại chương trình, Đoàn công tác đã hỗ trợ xây dựng 05 nhà vệ sinh cho các hộ nghèo tại xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu thuộc tỉnh Yên Bái.

Nhiều hoạt động từ chương trình tình nguyện mùa Đông nhân tháng Tri ân khách hàng - Ảnh 4
Nhiều hoạt động từ chương trình tình nguyện mùa Đông nhân tháng Tri ân khách hàng - Ảnh 5

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên, Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc cùng với Đoàn thanh niên các công ty Điện lực trực thuộc mong muốn có thể chia sẻ khó khăn và mang đến một chút ấm áp cho các em trong mùa đông năm nay, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn, động viên tinh thần cho các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trong học tập. Và đây là nội dung chính của hoạt động tri ân khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Bắc trong năm 2022.

Những hoạt động ý nghĩa thiết thực này nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội, hướng đến cộng đồng của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, góp phần giáo dục tư tưởng cho thế hệ thanh niên trẻ, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên và là nguồn động lực to lớn, thúc đẩy hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ SXKD của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần