Sao Việt đọ sắc với Jennifer Phạm

Chia sẻ

Kinhtedothi - ​Xuất hiện trong buổi họp báo chương trình “Cặp đôi hoàn hảo 2014” diễn ra cuối tuần qua, Vân Trang, Tú Vi, Minh Thư có dịp đọ sắc với Jennifer Phạm.

Bên cạnh đó, cũng có những gương mặt nổi tiếng ở những lĩnh vực khác nhưng vẫn đam mê ca hát và quyết tâm thử sức ở lĩnh vực âm nhạc hoàn toàn mới như: Á quân Fashion Star 2013 – Nhà thiết kế Hà Duy, MC Jennifer Phạm, người mẫu Nhan Phúc Vinh, người mẫu Minh Trung… Theo ban tổ chức, vẫn còn một số gương mặt tham gia “Cặp đôi hoàn hảo 2014” vẫn đang là ẩn số bí mật và sẽ được công bố khi chương trình chính thức lên sóng.
 
Sao Việt đọ sắc với Jennifer Phạm - Ảnh 1
“Cặp đôi hoàn hảo 2014” so với hai mùa trước có điểm mới sau đây: từ livesow 1 đến liveshow 9 sẽ không loại bất cứ cặp đôi nào và đặc biệt là sự xuất hiện kịch tính của chiếc “Ghế nóng”. Cụ thể, sau mỗi tiết mục ở mỗi liveshow, Ban giám khảo sẽ chấm điểm cho các cặp thí sinh.
Sao Việt đọ sắc với Jennifer Phạm - Ảnh 2
Nhiệm vụ của các cặp thí sinh là giành được số điểm thật cao từ Ban giám khảo để có cơ hội được ngồi vào chiếc “Ghế nóng” và giữ vững cho đến hết đêm thi. Cặp thí sinh đầu tiên diễn xong sẽ nhận được điểm các giám khảo và ngồi vào vị trí “ghế nóng”. Cặp thí sinh tiếp theo sẽ thay thế ngồi vào chiếc ghế này nếu điểm giám khảo cao hơn.
Còn nếu thấp hơn, cặp thí sinh đầu tiên sẽ vẫn ngồi ở vị trí “ghế nóng” cho đến khi bị thay thế. Như vậy có nghĩa là dù cặp đôi nào có được ngồi “ghế nóng” đi nữa thì cũng không hẳn là cặp đôi chiến thắng trong đêm đó, chiếc “ghế nóng” vẫn có thể thay đổi chủ nhân liên tục. Dường như cách chơi này có điểm tương đồng với chương trình truyền hình thực tế “Người kế tiếp” đang được phát sóng trên VTV6 khi người chơi liên tục bị thay thế bởi những thí sinh tiếp sau có điểm số cao hơn. 
Sao Việt đọ sắc với Jennifer Phạm - Ảnh 3
Đặc biệt hơn là cặp đôi có số điểm giám khảo cao nhất trong đêm cũng không hẳn an toàn vì kết quả cuối cùng sẽ được tính dựa trên tổng số điểm của Ban giám khảo và tỉ lệ bình chọn của khán giả.

Trong suốt quá trình diễn ra chương trình, 3 cặp đôi nào có tổng sổ điểm trong 9 liveshow (bao gồm điểm quy đổi của Ban giám khảo và điểm bình chọn của khán giả) sẽ có mặt trong đêm “Chung kết” để tranh tài và tìm ra cặp đôi chiến thắng.
Bên cạnh dàn nghệ sỹ tham gia, chương trình còn có sự xuất hiện của 3 vị giám khảo quyền lực: MC Thanh Bạch, ca sĩ Quang Linh và ca sĩ – nhạc sĩ Bảo Lan (nhóm 5 Dòng Kẻ). Họ là những nghệ sỹ đã có những thành công nhất định trong lòng công chúng. Với những kiến thức chuyên môn, kỹ năng biểu diễn và đặc biệt là kinh nghiệm nhiều năm đi trước, họ sẽ đảm nhận vị trí cầm cân nảy mực qua mỗi đêm thi. Ban Giám khảo giữ vai trò nhận xét, bình luận và cho điểm phần trình diễn của các cặp đôi trong 10 liveshow. Liveshow 1 của “Cặp đôi hoàn hảo” sẽ chính thức lên sóng vào tối 26/10.