Phải làm sao để con được uống sữa tươi chuẩn khi ngoài vòng tay mẹ? |
Sữa tươi chuẩn Hà Lan – Chuẩn cho con, an lòng cho mẹ
Trước kia “chiến binh” mẹ cứ phải ra sức “đánh Đông dẹp Tây”, nhờ quyền trợ giúp từ “chiến hữu” Google để tìm sữa tươi “chuẩn” cho con. Sau đó, mẹ phát hiện các mẹ khác tuy không cùng quốc tịch nhưng đều cho rằng yếu tố thương hiệu lâu đời mới là “chuẩn”.Tìm xa tìm gần, có khi câu trả lời ở ngay trước mắt mẹ mỗi lúc đi siêu thị hay nhìn vào kệ tạp hóa gần nhà. Đã có một loại sữa tươi chuẩn Hà Lan được bảo chứng bởi 145 năm uy tín toàn cầu, chính là sữa Cô Gái Hà Lan mà mẹ còn chưa nắm hết về thông tin chất lượng.
Tiếp đó, mẹ được cô bạn “thủ thỉ” rằng quy trình sản xuất an toàn, chất lượng nguồn sữa nguyên liệu đầu vào mới quan trọng. Để kiểm soát khâu này, nhà sản xuất Cô Gái Hà Lan trực tiếp thu mua sữa từ các nông trại đúng chuẩn Hà Lan, hỗ trợ nhà nông đảm bảo chất lượng thức ăn, nguồn nước sạch sẽ và sức khỏe của bò. Không chỉ vậy, các chuyên gia được đào tạo bài bản tại Hà Lan sẽ đồng hành sát sao để đảm bảo quy trình chăn nuôi, hỗ trợ tư vấn kịp thời.
Đàn bò luôn được chăm sóc và quan tâm ở điều kiện tốt nhất để cho ra nguồn sữa đạt chuẩn về dinh dưỡng |
Vì sữa tươi nguyên liệu giàu dinh dưỡng và rất “mong manh” nên cần được làm lạnh nhanh và thời gian vận chuyển sữa ngắn nhất có thể. Do đó, gần những địa điểm thu mua sẽ có hệ thống làm lạnh hiện đại và quy định khoảng “thời gian vàng” cho việc vận chuyển. Đến nhà máy, sữa tươi nguyên liệu được xử lý bằng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hà Lan và Hội đồng Châu Âu. Nhờ đó mà sữa Cô Gái Hà Lan luôn vượt qua mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt về tỷ lệ dinh dưỡng lẫn tỷ lệ tạp trùng (chỉ ở ngưỡng 300.000cfu/ml – thấp hơn 10 lần so với chuẩn cho phép).
Tuy đã rõ quy trình nhưng mẹ vẫn lo chuyện có chất bảo quản trong sữa. Sau khi dạo một vòng siêu thị, xem xét kỹ lưỡng thông tin bao bì, mẹ hoàn toàn yên tâm khi sữa Cô Gái Hà Lan đạt chuẩn “bốn không”: Không dư lượng trừ sâu, không màu hóa học, không dư lượng kháng sinh, không chất bảo quản. Vậy là nỗi lo về những lời đồn đoán liên quan đến ngành công nghiệp sản xuất sữa, sữa bò có nhiều dư lượng kháng sinh, cỏ cho bò ăn bị lạm dụng thuốc trừ sâu, vv… đã được giải quyết.
Đến đây thì mẹ đã an tâm hơn nhưng còn chút thắc mắc: Khi về Việt Nam, sữa có còn đủ chuẩn? Thật ra, chất lượng sữa Cô Gái Hà Lan đồng nhất tại 100 quốc gia, không có chuyện sữa cho trẻ Việt sẽ kém thơm ngon, an toàn hơn sữa cho trẻ em ở trời Tây. Với bề dày kinh nghiệm cùng tinh thần kinh doanh dành sự trân trọng như nhau đến người tiêu dùng ở mọi quốc gia, Cô Gái Hà Lan đã kiến tạo nên tiêu chuẩn chất lượng cho ngành sữa thế giới.
Quy trình sản xuất 'từ đồng cỏ đến ly sữa' của Cô Gái Hà Lan đồng nhất tại 100 quốc gia trên thế giới |
Từ giờ, các mẹ Việt sẽ không cần “quảy gánh băng đồng” đi săn sữa nữa. Cô Gái Hà Lan xứng đáng là “sữa trong mơ” mẹ đang tìm kiếm, giấc mơ được thấy con khoẻ mạnh, an toàn trong từng bữa ăn, giấc ngủ do chính tay mẹ nâng niu.