100 hộ nghèo có cơ hội sử dùng bồn tự hoại miễn phí

Sỹ Trường
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 6/6, Báo Xây dựng phối hợp với Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Bồn tự hoại Septic Sơn Hà - Giải pháp xanh trong xử lý nước thải”.

Tập đoàn Sơn Hà ký kết với Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội về việc trao tặng bồn tự hoại và bồn nước Sơn Hà.
Tại hội thảo, một số vấn đề: Thực trạng ô nhiễm môi trường do nước thải sinh hoạt và những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người; các giải pháp xử lí nước thải sinh hoạt tại Việt Nam; đối thoại của diễn giả nước ngoài về giải pháp xử lý nước thải ở các nước tiên tiến cũng như độ phủ của sản phẩm bồn tự hoại Septic, đặc biệt là khu vực châu Á… được các diễn giả thảo luận sôi nổi.
Cũng tại hội thảo, lần đầu tiên tại Việt Nam, Tập đoàn Sơn Hà công bố và cho ra thị trường sản phẩm bồn tự hoại Septic Sơn Hà để thay thế cho các bể tự hoại xây bằng xi măng hiện nay. Ưu điểm của sản phẩm là thời gian thi công nhanh, không bị thấm nước thải ra môi trường, không bị rò, vỡ như bể xi măng, giá thành rẻ, bảo hành lên tới 50 năm.
Nhân dịp này, Tập đoàn Sơn Hà ký kết với Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội về việc trao tặng 100 bồn tự hoại, và 100 bồn nước Sơn Hà trị giá 1 tỷ đồng để trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được Hội xây nhà Chữ thập đỏ.
Được biết, Sơn Hà là một trong những doanh nghiệp thường xuyên đồng hành với Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội trong các hoạt động nhân đạo như: Trao tặng quà, tặng bồn nước cho các gia đình khó khăn vùng bão lũ, hạn mặn... với số tiền hàng tỷ đồng mỗi năm…